In ấn trên mọi chất liệu – In trên mọi chất liệu tại HCM

in trên mọi chất liêu

In ấn trên mọi chất liệu cao cấp tại Việt ADV.

– Hiện nay ngành in ấn đang phát triển và cạnh tranh rất khúc liệt, những dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu cũng trở nên thân thuộc với chúng ta. Bởi vì chúng ta làm gì, hay tổ chức những chương trình gì thì cũng đều cần tới in ấn quảng cáo. Và chúng tôi khẳng định rằng, in ấn cực kỳ quan trọng cho mỗi công ty doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể. Việc sử dụng in ấn mang lại cho chúng ta hiệu quả vô cùng, cũng là phương tiện quảng cáo sản phẩm và thương hiệu tốt hơn những hình thức quảng cáo khác. 

In UV Cuộn
In UV Cuộn

In Việt ADV tự hào là đơn vị in ấn trên mọi chất liệu, đáp ứng đầy đủ các nhu cần và các chất liệu trong ngành in ấn với giá cạnh tranh nhất.

Trước đây ngành in ấn luôn bị giới bởi các chất liệu, và đại đa số công ty nào cũng thiếu hụt chất liệu và máy in. Hiện nay việc in ấn, trở nên tiện lợi hơn khi hệ thống công ty chúng tôi đã và đang cung cấp hết tất cả chất liệu và máy in phun, từ máy in kỹ thuật số khổ nhỏ và khổ lớn, máy in offset lấy liền. Đáp ứng các yêu cầu in quảng cáo trong nhà và quảng cáo ngoài trời, với chiến dịch in đẹp, in nhanh mà In Việt ADV chúng tôi đang phục vụ quý khách hàng thân thiết. 

In ấn trên mọi chất liệu
In ấn trên mọi chất liệu

In ấn trên mọi chất liệu mà In Việt ADV đang mang lại cho khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, bạn có thể chọn cho mình rất nhiều chất liệu để in mà không lo về giá. Đáp ứng tất cả các nhu cầu in kỹ thuật số, in pp, in decal hiflex, in băng rôn, in banner, in standee, in backdrop, in backlit film, in canvas, in uv cuộn, in tờ rơi, in name card visit, in bảng hiệu, in bạt không gân, in pvc, in pp cán format, in decal bế và một số chất liệu khác. Chúng tôi có cả một đội ngủ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, làm việc với nghề có kinh nghiệm từ 3-5 năm trong ngành in ấn và quảng cáo. Và hệ thống máy in khổ lớn, máy in khổ nhỏ, máy in uv cuộn công nghệ hiện đại được sản xuất tại Nhật bản với vận tốc in đến hàng trăm m2 /h. Đảm bảo hàng in ra đúng tiến độ, in nhanh đi cùng với chất lượng tốt, vì máy in luôn được chúng tôi nâng cấp đầu phun và dây film của máy in. Vì vậy bản in của bạn luôn là chính xác và rõ nét nhất, đặc biết chúng tôi có thể in bởi 2 hệ màu CMYK và RGB theo nhu cầu của khách hàng.

in trên mọi chất liêu
in trên mọi chất liêu

Quá trình thiết kế và in trên các chất liệu.

– Để phục vụ tốt các nhu cầu in ấn trên mọi chất liệu của khách hàng, công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với dạng 2d, 3d chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hỗ trợ khách hàng thiết kế file in, chính file in và vẽ logo với giá ưu đãi, được thiết kế bằng các phầm mềm đồ họa đỉnh cao như AI, Corel, Photoshop, PDF ..vvv Bên cạnh đó chúng tôi có nhóm kinh doanh tư vấn khách hàng, cần in chất liệu gì, cán màng gì và gia công như thế nào để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng. 

Những chế độ ưu đãi khi in ấn tại Việt ADV

– Quý khách hàng đặt in tại công ty chúng tôi, sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí hoặc tính phí rẻ nhất

– Giá cả in ấn của chúng tôi, luôn luôn rẻ nhất tại khu vực thành phố hồ chí minh

– Luôn có nhiều ưu đãi cho những khách hàng in ấn thường xuyên tại công ty

– Hỗ trợ giao hàng miễn phí với các đơn hàng trên 2 triệu đồng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại standee trong nhà , standee ngoài trời, khung treo quảng cáo. Standee chữ x, Standee cuốn, Booth bán hàng di động và thi công backdrop sự kiện chuyên nghiệp. Standee luôn có sẵn, bạn có thể xem mẫu tại công ty, và nhận hàng ngày sau khi đặt.

In Card Visit
In Card Visit

Thanh toán đa dạng. Quý khách có thể chuyển khoản, hoặc tiền mặt tại văn phòng giao dịch và có thể thanh toán ngay sau khi chúng tôi giao hàng tới nơi. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách cho những đơn hàng in ấn trong thời gian sắp thôi, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Hotline : 0904.028584 hoặc 0901.37.4247 Gặp Mr Nam để được tư vấn

Gửi thông tin file in ấn qua gmail : invietadv@gmail.com

Để cập nhật thông tin vui lòng đăng ký trên website: invietadv.comstandeeadv.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *