In Kỹ Thuật Số Tại TPHCM

In tranh dán tường

In kỹ thuật số là gì.

– In kỹ thuật số là hình thức in ấn quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, trong những năm 2012 ngành in ấn đã và đang phát hành khắp đất nước Việt Nam. Và mỗi nơi đều có mỗi file in, chất liệu in và ý tưởng thiết kế khác nhau và hầu như bất kỳ công ty in ấn nào, cũng đều đáp ứng được nhu cầu in kỹ thuật số của khách hàng.

In UV
In Kỹ Thuật Số

Sản phẩm in ấn kỹ thuật số này được sử dụng rất nhiều, nhưng vẫn có một số người không biết In KTS là gì, vì vậy mình sẽ giới thiệu sơ lượt một vài nét về sản phẩm này. Thông thường in bằng mô hình in offset, nhưng đặc điểm của in offset rất cầu kỳ, bắt buộc phải chờ 2 ngày mới nhận được hàng và không những thế in offset còn có quy định khách hàng phải in số lượng 1000 tờ trở lên thì mới in.

Sự hình thành của ngành in kỹ thuật số

Vì vậy công ty in chúng tôi cho ra đời sản phẩm in kỹ thuật số để phục vụ những khách hàng, có nhu cầu in đẹp in nhanh và in lấy liền tại Tp HCM. Với những quy định đơn giản trong ngành in kỹ thuật số, chỉ cần quý khách hàng có file in ấn thì gửi qua Gmail của công ty : invietadv@gmail.com. và bạn chỉ cần nhắn kích thước, chất liệu và loại màng bóng mờ cần cán thì bạn, có thể  đến nhận hàng sau khi đặt.

In Simili
In Kỹ Thuật Số Là gì

 

 

Với tâm huyết chiếm lĩnh thị trường quảng cáo, công ty chúng tôi đã đầu tư dàn mày in khủng lồ từ Nhật Bản.Bao gồm các máy in Hiflex, máy in PP và Máy in Decal và chúng tôi còn vươn xa hơn nữa. Hiện tại cơ sở in chúng tôi đang sử hữu máy in UV công nghệ nhật bản độc nhất tại Việt Nam. So với In Offset thì in kỹ thuật số luôn là tạo ra sự khách biết trong ngành in ấn và quảng cáo hiện nay. 

Những loại mô hình trong ngành in kỹ thuật số

– Kể từ năm 2012 thì ngành in kỹ thuật số đã và đang phát triển mạnh và có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này, và mỗi chất liệu đều có mỗi đặc thù riêng mà chúng ta cần biết, để phục vụ tốt hơn cho việc triển khai đơn hàng in của bạn.

+ In PP : In PP là một chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong ngành in ấn, PP được viết tắc của cụm từ Paper Plastic và thế mạnh của chất liệu này là nó có 2 dạng. Một dạng trong nhà và một dạng ngoài trời và ưu điểm chung thì PP đều có keo và không keo, có keo thì dành cho việc in Poster dán tường, không keo thì sử dụng làm Standee quảng cáo mà rất nhiều người sử dụng. Giá thành của chất liệu này cũng khá rẻ và phù hợp với tất cả người tiêu dùng.

In UV Cuộn
In UV Cuộn

+ In Hiflex : In Hiflex là một chất liệu và đây cũng là một công nghệ in ấn với số lượng khổng lồ nhất trong ngành in ấn, Hiflex được làm bằng PVC dẻo có lớp lưới bên trong, bề mặt có màu trắng sữa và độ bám mực cực kỳ tốt. Thời gian sử dụng 3-5 năm tuổi thọ, và chúng có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất, Ưu điểm của in hiflex là có thể in nhanh với số lượng lớn, và số lượng ít thì có thể lấy ngay sau đó.

+ In Decal : In decal nhắc tới thì ai cũng biết Decal là gì phải không nào, chất liệu này đóng vài trong khá là quan trọng kể từ khi ngành quảng cáo bắt đầu, trước chất liệu PP, Hiflex thì decal đã là mặt hàng in đầu tiền và được nhiều người sử dụng cho việc làm bảng hiệu chữ decal, dán tem xe decal, poster ngoài trời và dán lên Format. Và ưu điểm thì Decal đối với thợ thi công quảng cáo là một chất liệu dễ dán nhất và lúc lột ra thì cũng không bị hỏng kính hoặc để lại vết dơ.

Ngoài chất liệu này thì còn một số chất liệu quan trọng khác nữa. 

Xem thêm các chất liệu khác tại website : http://invietadv.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *