In PP giá rẻ, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

In PP giá rẻ TPHCM

Ban đang cần tìm đối tác In PP giá rẻ, sự lựa chọn một đối tác trong ngành in ấn cực kỳ khó khăn vì vậy bạn cần tìm đối tác in ấn giá rẻ, hợp tác lâu dài. Bạn yên tâm hãy để In Việt ADV giúp bạn thực hiện điều này qua Dịch vụ in PP giá rẻ.

Công ty in PP giá rẻ xin chào tất cả các bạn, theo mình suy đoán thì chắc các bạn đăng băng khoăn về sản phẩm in pp là gì phải không nào. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn về sản phẩm PP mà bên mình đang cung cấp cho những khách hàng tại TPHCM.

Giới thiệu về In PP giá rẻ là gì ?

– In PP là một chất liệu giấy trong in ấn tên gọi là Paper Plastic viết tắc là PP, PP với bề mặt trắng sáng có độ bám mực rất tốt và giữ màu bền lâu vì vậy chất liệu này được đưa vào một trong những chất liệu in ấn quan trong trọng nhất của ngành in phun kỹ thuật số hiện đại. Cũng như những chất liệu khác thì PP cũng được chia ra các loại như sau.

In PP trong nhà

  • PP trong nhà ( PP trong nhà có keo và không keo )

  • PP ngoài  trời ( PP ngoài trời có keo vàn không keo )

Lưu Ý : Trên mỗi chất liệu PP sau khi in xong được cán bởi một lớp màng bảo vệ,( Bóng, Mờ và Keo 2 mặt )

Khổ in PP có những kích thước nào ?

– Chất liệu PP được chia ra 4 khổ chính : 91,4cm , 107cm . 127 cm , 152cm . Mỗi khổ đều tiện lợi cho việc ghép khổ in, và giúp nhà in tiết kiệm được rất nhiều khoảng trắng vì thế >> In PP giá rẻ << là do ít bị bỏ khoảng trắng như in Offset.

In PP được gia công như thế nào ?

– in PP được gia công tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, có thể khách hàng sẽ chọn cán bóng, có khách thì chọn cán mờ, và đóng khoen 4 góc để gắn vào standee chữ x, và chưa trên dưới để gắn vào banner cuốn.

Mục đích sử dụng của in PP dùng để làm gì

– PP thường dùng vào việc dán tường, làm standee banner treo, làm poster quảng cáo giới thiệu, in pp dùng vào việc in những hình ảnh độc đáo rồi sử dụng cho việc trang trí nội thất, hoặc trang trí phòng karaoke.

In PP giá rẻ tại TP.HCM ( Uy Tín – Nhanh Chóng )

– In PP không phải trung tâm in ấn nào cũng in được giá rẻ và có thể lấy liền, Riêng với công ty chúng tôi chuyên nhận in PP giá rẻ, In PP lấy liền, In PP giao hàng tận nơi tại TPHCM ( Uy tín – giá rẻ – Nhanh chóng ) đặc biết chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in Gấp với số lượng nhiều. Đứng đầu trong lĩnh vực in PP công ty chúng tôi tự hào là thương hiệu in PP hàng đầu trong ngành in kỹ thuật số.

Những điều cần lưu ý trong khi in PP

Khi in PP bạn cần lưu ý những vấn đề này vì nó có thể giúp bạn có một hành trình in PP nhanh hơn mà không bị sai sót gì.

  • File in ấn : Trong quá trình làm việc của 1 người thiết kế, bạn nên cẩn thận kiểm tra lỗi chính tả, chất lượng của hình ảnh, độ sắc nét của chữ và phông nền.
  • Kích thước file : Kích thước cũng không kém phần quan trọng, dù những yếu tố nào đúng nhưng kích thước sai thì bạn có thể phải bỏ hết tất cả những hình ảnh đã in. Và phải in lại từ đầu
  • Ghi chú tên file : bạn cần ghi chú tên file cẩn thận để tránh bị nhầm lẫn trong việc xuất in và gia công đến giao hàng.

GIẢI PHÁP IN ẤN TOÀN DIỆN

– Công ty in ấn Việt Adv chúng tôi là một trong những công ty đứng đầu trong các lĩnh vực về ngành in ấn, in kỹ thuật số, như in pp giá rẻ , in decal bế, in hiflex băng rôn , in backdrop và thi công backdrop quảng cáo giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp làm việc với tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, luôn luôn phục vụ khách hàng với phương châm làm việc ''CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU'' 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *