In Tranh Dán Tường Giá Rẻ TPHCM

In tranh phòng khách

Xu hướng sử dụng in tranh dán tường giá rẻ năm 2017 ngày càng được ưa chuộng trong đó có mình, công ty mình cũng sử dụng rất nhiều loại tranh dán tường để quảng cáo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. In tranh dán tường được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời nhất cho việc tranh trí nội ngoại thất, và kết hợp với nhiều hình ảnh 3d để tao ra không gian đẹp và nỗi bậc hơn.

Tại sao in tranh dán tường lại nỗi bật nhất hiện nay.

Do nhu cầu sử dụng trong việc trang trí nhà ở văn phòng công ty, nên hầu hết tất cả khách hàng đều lựa chọn in tranh dán tường là điểm nhấn cho việc trang trí. Ở thành phố hồ chí minh, hiện nay chỉ có một thương hiệu độc nhất chuyên in tranh dán tường 3d bằng giấy dán tường hàn quốc chúng tôi sở hữu công nghệ in tranh với hệ thống máy in bật nhất để đáp ứng cho khách hàng những hình ảnh sắc nét nhất và màu sắc đúng theo ý muốn.

in tranh giả ngọc
In tranh giả ngọc

Thông thường hàng loạt khách hàng sử dụng tranh dán tường với các chất liệu thông thường như giấy dán tường với những hoa văn họa tiết đơn giản, từ lúc công ty in tranh dán tường chúng tôi cho ra sản phẩm này đã kéo đường một lượt khách hàng cho dịch vụ này. Với vẽ đẹp hào nhoáng và tính nỗi bậc và có thể in bất kỳ hình ảnh mà bạn yêu thích để trang trí cho văn phòng công ty, thậm chí nhà ở của bạn.

Xem thêm : Công nghệ in uv nhật bản

In tranh dán tường giá rẻ.

– Là công ty chuyên in và sản xuất tranh dán tường, tranh dán tường 3d, giấy dán tường, in vãi dán tường, tranh in khổ lớn khổ nhỏ. Đối với in tranh dán tường, kỹ thuật in ấn và thiết kế là 2 điều được chú ý nhất, với thiết kế thì hình ảnh cần được thiết kế một cách hoàn mỹ và thiết kế được làm dưới dạng vector. Với kỹ thuật in ấn thì canh màu sắc và in đúng là một điều quan trong nhất vì khi in chúng ta không thể kiểm tra được kích thước in tranh vì vậy cần phải kiểm tra kỹ để in hàng đẹp cho khách hàng và kịp tiến độ cho các đơn hàng lớn.

Chi tiết về sản phẩm tranh dán tường khổ lớn

–  Quy cách:  Đúng theo yêu cầu

–  Vật liệu:  Giấy dán tường Nhật Bản, vải lụa, vải sần kim sa, in PP trong nhà PP ngoài trời – Decal mực dầu.

–  Công nghệ in:  Nhật Bản

–  Catalogue:  Độc quyền

–  Bảo hành công trình:  2 năm

–  Đơn giá:  140,000 đ/m2

–  Thư viện tranh ( catalogue online )

Công ty chúng tôi là thương hiệu đầu tiên đưa dịch vụ in tranh dán tường giá rẻ vào trong ngành in ấn và hoạt động quảng cáo vì vậy hầu hết các khách hàng đều ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm này.

In tranh thiên nhiên
In tranh thiên nhiên

Địa chỉ In tranh dán tường uy tín tại tp hcm

Dịch vụ quảng cáo chất lượng

Hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở in tranh từ quy mô nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Tất cả đều có những dịch vụ in ấn giá rẻ, số lượng nhưng cần tìm một địa chỉ in tranh chất lượng, đúng yêu cầu về thời gian và số lượng thì công ty In việt ADV chúng tôi luôn đảm bảo với bạn. Là doanh nghiệp in ấn quảng cáo có tiếng trên thành phố nhiều năm nay. In việt adv luôn có chỗ đứng lớn mạnh trong mắt người tiêu dùng, các doanh nghiệp có như cầu giới thiệu quảng cáo, chiến dịch marketing. 

Dịch vụ SEO thống trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *