In UV Cuộn Giá Rẻ TPHCM, Máy In UV Công Nghệ Nhật Bản

In UV Cuộn Giá Rẻ Tại TPHCM Và Các Tỉnh Lân Cận Thành Phố.

– Trong thời điểm hiện nay nhu cầu trang trí và quảng cáo của các công ty và đại lý ngày càng cao đòi hỏi về vấn đề công nghệ in ấn và và chất liệu in ấn phải là loại tốt nhất và thời gian bảo hành 3-5 năm. Ở thành phố Hồ Chí Minh chỉ duy nhất công ty In Việt ADV đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi cao của khách hàng, sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi đến và mang lại sự trải nghiệm mới mẽ cho khách hàng đó chính là In UV Cuộn. Công nghệ In UV này có thể nói là một kiệt tác thành công nhất của công ty chúng tôi.

In UV Cuộn Giá Rẻ
In UV Cuộn

Công ty chúng tôi đã và đang chiếm lợi thế trong việc chuyển hướng ngành công nghệ in ấn > chạy theo xu hướng của các nước có ngành máy móc tiên tiến như Nhật Bản

In UV Cuộn Là Gì ?

– In UV cuộn là một chất liệu in ấn đánh múc cho sự phát triển của lĩnh vực và hoạt động của quảng cáo, sản phẩm này được đề cập tới cho một sự thây đổi cho đất nước đang phát triển mạnh và có tầm nhìn sự dụng chất liệu chất lượng nhất. In UV được in trên bề mặt của những loại chất liệu như bạt 3M, Decal, Backlit Hàn Quốc, Canvas ngoài trời…vvv và máy in uv sẽ dùng mực in uv hàn quốc phun trực tiếp lên chúng tạo ra những được nét cực kỳ tinh xảo. Bên cạnh đó lúc máy in đang hoạt động thì sẽ có tia UV đi kèm để sấy không những nội dung vừa in và đảm báo sáy khô ngay lập tức.

Sự nỗi bật của công nghệ in uv hiện đại

– Sự tinh hoa của máy in UV mang lại là một công nghệ tiên tiến nhất mà trước giờ trong nghành in kỹ thuật số chưa từng xuất hiện, với nét in cực tinh tế đến từng pixel không những thế chất lượng in hình ảnh trung thực, độ bền màu trong thời gian rất dài. Mực UV là một loại mực có giá thành đắt và chất lượng tốt hơn các loại mực in khác. Loại mực uv bám rất chắc vào bề mặt vật liệu. Khi gặp nhiệt độ nóng mực uv sẽ càng bám chắc hơn. Sản phẩm in uv nếu được trang trí trong nhà độ bền từ 5 – 15 năm. Nếu treo ngoài trời độ bền từ 3 – 5 năm.

Công ty in Việt ADV chuyên In UV cuộn giá rẻ.

– Chúng tôi đã và đang cải thiện công nghệ hơn nữa về sản phẩm in uv cuộn này, chúng tôi luôn luôn có đội ngũ chuyên gia chăm sóc máy in, nên sản phẩm in của quý khách in ra lúc nào cũng là một sản phẩm vô cùng đẹp nhất và chất lượng nhất thậm chí, chúng tôi đã mua hẳn một máy về kiểm nghiệm thử trước khi mua 2 máy uv mới. Hiện tại công ty In Việt ADV tự tin là đối tác in UV cuộn hàng đầu cho tất cả đối tác đảm bảo kịp tiến độ in hàng và giao hàng đúng hẹn và sẽ tạo ra nhiều giá trị trong từng sản phẩm. 

Tốc độ in ấn và giao hàng hanh. Mực uv được nhập từ những đối tác đã từng làm ăn uy tín trên thị trường trong một thời gian dài. Mực UV đảm bảo chất lượng, ít bị tác động của môi trường. Sản phẩm in uv có khả năng chống nước, chống ẩm, chống xâm thực cao.

Ứng dụng thực tế của công nghệ in uv

 • In UV trên chất liệu bạt không gân, Bạt 3M
 • In UV trên chất liệu decal dán hộp đèn, bảng hiệu
 • In UV trên chất liệu Backlit Film làm hộp đèn xuyên sáng
 • In Decal lưới và Decal dán kính văn phòng
 • In UV trên vãi canvas để được sử dụng lâu hơn
 • In UV trên chất liệu PET dẻo để làm trần xuyên sáng

Đặt hàng in uv cuộn tại Công Ty ADV

– Để mang lại sự hài lòng về sản phẩm mà công ty chúng tôi làm ra, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, chăm sóc khách hàng và luôn để giá rẻ nhất cho khách hàng và hơn thế nữa chúng tôi luôn luôn chó những ưu đãi và ưu tiên cho mỗi khách hàng như

 1. In Đẹp
 2. In Nhanh 
 3. In Lấy Liền
 4. In Giá Rẻ
 5. Hỗ Trợ Thiết Kế Và Giao Hàng Miễn Phí

Địa chỉ 351 Thoại Ngọc Hầu, P Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Hotline : 0904.02.8584

Gmail : invietadv@gmail.com

Xem thêm : dịch vụ in standee giá rẻ tphcm

One thought on “In UV Cuộn Giá Rẻ TPHCM, Máy In UV Công Nghệ Nhật Bản

 1. Pingback: In Uv cuộn giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *