Mực in PP, Mực In Decal, Mực In Hiflex – Mực IN KTS

Mực In KTS

Mực in quảng cáo giá rẻ tại TP HCM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực in quảng cáo chất lượng, đam bảo nguyên seal được nhập khẩu từ nước ngoài bởi các hãng sản xuất mực in danh tiếng như Epson, Canon, Hp với sản lượng lớn. Lấy chất lượng và uy tin đặt lên hàng đầu, nhưng không vì thế mà chúng tôi độn giá thành sản phẩm lên cao nhằm trục lợi. Chúng tôi cam kết  BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ CẢ PHẢI CHẰNG nhất TP HCM. Với định hướng mang sản phẩm mực in quảng cáo giá rẻ  tới tận tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất cũng như sự tiện lợi trong công việc hàng ngày của quý công ty, tính đồng bộ tuyệt đối giúp máy in vận hành ổn định và độ an toàn cao.

Ngày nay khi mà công việc marketing là việc làm cần thiết của mọi công ty từ lớn đến nhỏ thì đó cũng là lúc mà các dịch vụ in ấn, quảng cáo, design được thành lập nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo. Trong quá trình in ấn, chất lượng thành phẩm là yêu cầu quyết định xem chiến dịch marketing có thành công hay không? Có thu hút người đọc hay không. Chất lượng mực in quảng cáo là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công đó. Công ty In Việt ADV chúng tôi cung cấp các loại mực in quảng cáo, mực máy in khổ lớn, khổ nhỏ chính hãng đảm bảo 100% nguyên seal.

Mực In KTS
Mực In KTS

Một số loại mực in quảng cáo hiện nay

Có nhiều loại mực in quảng cáo được sử dụng như mực máy in khổ lớn, mực máy in khổ nhỏ. Tất cả các loại mực mà công ty chúng tôi phân phối hiện nay trên địa bàn TP HCM hiện nay đều có chất lượng tốt nhất. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng nhằm phù hợp với từng loại hình dịch vụ cụ thể. Việc nắm bắt được những tiêu chuẩn kỹ thuật và đặc tính của chúng sẽ giúp cho sản phẩm, loại hình dịch vụ ADV của bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết

 • Mực in quảng cáo Aqueous inks – mực nước
Aqueous ám chỉ  loại chất lỏng giúp mang các hạt màu, Aqueous có thể hiểu đơn giản là nước. Mực gốc nước được phân thành 2 loại: nhuộm (dye) và pigment, thường được hiểu là Dye và UV.
Mực Dye theo nghĩa đen là màu được hòa tan hoàn toàn trong nước – và giống như bị đổ vào thuốc, mực ngấm vào và lẫn trong trang giấy in khi nước bốc hơi đi. Kích thước hạt màu trong mực Dye thường rất nhỏ, cho phép tạo ra có giọt mực có kích thước nhỏ, nhờ đó có thể tái tạo hình ảnh chi tiết với vùng chuyển mượt mà. Bề mặt mực mịn của mực sau khi khô sẽ phản xạ ánh sáng một cách chính xác – màu sắc thấy được sẽ rất rực rỡ.
 • Mực in quảng cáo Solvent – mực gốc dầu
Loại mực kế tiếp là mực Solvent, hay còn gọi là mực dầu hay gốc dầu, nhưng có một điểm khiến chúng ta bối rối. Mực solvent nói chung là mực pigment. Và chúng thường chứa hạt pigment hơn là thuốc nhuộm dye, nhưng không giống như phiên bản mực gốc nước khi chất mang là nước – đối với mực solvent nó là một loại hợp chất hữu cơ (VOC) – gốc dầu. Ưu điểm chính của mực solvent là chúng tương đối rẻ và cho phép in trên các vật chất dẻo không phủ vinyl, loại thường được dùng tạo ra các hình ảnh dán trên xe, bảng quảng cáo, băng rôn và decan dính.
Khác với mực  gốc nước, sản phẩm in dùng mực gốc solvent có đặc tính hoàn toàn chống nước và an toàn dưới ánh mặt trời mà không cần phải có lớp phủ đặc biệt nào hết. Mực solvent cho màu sắc rất rực rỡ, mặc dù có thể không bằng mực dye gốc nước. Ưu điểm chính độ bền của sản phẩm in, có tuổi thọ dài khi trưng bày ngoài trời.
Lớp mực solvent cứng cho tuổi thọ rất cao mà không cần lớp phủ đặc biệt nhưng cần một hệ thống thông khí tại khu vực in ấn để tránh hơi hóa chất độc hại bay hơi. Mực solvent Eco hay dạng nhẹ (thân thiện với môi trường hơn, ít độc hại hơn) vẫn chưa an toàn bằng mực gốc nước. Mực solvent loãng (dạng nhẹ) phổ biến rất nhanh chóng trong thời gian gần đây vì chất lượng màu sắc của chúng và độ bền màu ngày càng tăng trong khi giá thành ngày càng giảm rõ rệt. Ưu điểm: tuổi thọ cao, bền màu dưới ánh mặt trời, chi phí thấp. Nhược điểm: mực in cần phải được thao tác/xử lý chất thải/ thoáng khí cẩn thận tại khu vực làm việc.
 • Mực in quảng cáo sấy UV
Mực sấy UV: sau khi in, mực in được sấy khô bằng cách phơi dưới ánh sáng UV cường độ mạnh. Ưu điểm lớn nhất của mực sấy UV là chúng “khô” ngay khi được xử lý sấy, chúng có thể được ứng dụng rộng trên các vật liệu không phủ, và chúng cho chất lượng hình ảnh rất cao. Điểm bất lợi là chúng còn quá đắt, yêu cầu phải có mô đun xử lý sấy mực đắc tiền lắp trên máy in, và mực sấy có một thể tích đáng kể và vì thế hơi nổi lên trên bề mặt. Mặc dù có nhiều sự cải tiến đã được thực hiện về mặt kỹ thuật, mực sấy UV, vì thể tích của chúng, nên hơi dễ vỡ nếu được in lên vật liệu mềm dẻo. Và như nhế, chúng thường được sử dụng trên các  máy in phẳng khổ lớn, loại máy in trực tiếp lên vật liệu cứng như plastic, gỗ hay tấm nhôm.
Tuy nhiên, chúng ngày càng được sử dụng nhiều trên các loại máy in hybrid để in vật liệu vinyl và các vật liệu dẻo khác mà thường được in với mực solvent. Có một số ưu điểm về mật độ hạt mực và tốc độ in. Các hạt màu của mực sấy UV có thể là gốc dye hay gốc pigment. Tuy nhiên, gốc pigment thường được sử dụng hơn do tính bền màu và tuổi thọ của pigment cao hơn nhiều so với gốc dye. Pigment được sử dụng trong các quảng cáo và các sản phẩm trưng bày ngoài trời nhưng quảng cáo trên thân phương tiện giao thông. Ưu điểm là có thể in trên các vật liệu cứng, không nhanh, lớp mực dày. Nhược điểm là mực nằm hẳn trên bề mặt in, khó có thể tạo có sản phẩm 3D, dễ thấy sọc đường mực in.
 • Mực in quảng cáo Latex – mực gốc cao su
Latex hay cao su là một công nghệ hoàn toàn mới. Mực gốc cao su, xuất phát từ HP, người ta cho rằng nó có đặc tính tương đương hoặc có một chút cải tiến so với mực solvent dùng để in lên PVC, cũng như khi in lên giấy, vải, polyester và polyethylene, các vật liệu mà công nghệ solvent còn đang vất vả. Mực gốc cao su là hỗn hợp nước với thành phần polymer được kết dính lên bề mặt vật liệu nhờ nhiệt, không cần phải hệ thống lọc khí hay giải phóng solvent. Mực gốc cao su không mùi, nó phù hợp với một loạt các ứng dụng trong nhà mà các máy in dùng mực solvent không thể thực hiện được. Sản phẩm in hứa hẹn có thể tồn tại ngoài trời khoảng 3 năm mà không cần phủ bảo vệ. Một ưu thế khác vượt trội hơn solvent là bản in khô nhanh có thể sử dụng ngay mà không cần phải có thời gian để mực khô và dính hoàn toàn trong vài giờ.
Nhiều báo cáo nói về thành công của loại mực này. Không có gì ngạc nhiên, khi người ta đã và đang đầu tư vào những công nghệ xanh, thân thiên với môi trường, nhưng cũng có một vài ý kiến cho rằng nó không xanh hơn loại mực Eco solvent, và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào nó ngay từ bây giờ.
 • Mực in quảng cao Dye Sublimation (chuyển nhiệt)
In chuyển nhiệt: có hai loại mực in chuyển nhiệt hiện đang có trên thị trường. Loại phổ biến nhất là mực in chuyển nhiệt gốc nước được sử dụng cho cả máy in để bàn và máy in khổ rộng. Một loại khác là mực in chuyển nhiệt gốc dầu có thể được sử dụng trong các máy in khổ rộng XAAR, Spectra và Konica. Mực chuyển nhiệt không dùng cho các máy in phun, mà được sử dụng cho loại máy in có công nghệ xử lý hoàn toàn khác biệt.

Lợi ích khi dùng mực in cho bạt Hiflex

Bạt Hiflex là loại vật liệu có độ bền tương đối cao ở Việt Nam. Với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng trên địa bàn TP HCM thì tìm ra loại vật liệu dùng cho quảng cáo là điều nên làm vì sản phẩm có chất lượng, đẹp đẽ đến đâu những có độ bền không cao sau một thời gian ngắn mà hỏng hóc thì rất đáng tiếc. Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng có thể chịu được tốt ở ngoài trời nơi mà nhiệt độ có thể lên đến hơn 40 độ tại TP HCM. Với những đặc tính kỹ thuật nổi trội như vậy, In Bạt Hiflex luôn là nhu cầu được sử dụng rất nhiều tại công ty In Việt ADV chúng tôi với các sản phẩm như :

 • Bảng hiệu (hộp đèn)
 • Bảng nội quy
 • Bangrol khai trương
 • Pano
 • Mặt dựng
 • Banner (gắn standee)
 • Tranh ảnh

Cung cấp mực in quảng cáo số lượng lớn tại TP HCM

Công ty In Việt ADV chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các loại mực in quảng cáo trên toàn quốc. Với chất lượng và uy tín tạo nên thương hiệu riêng. Công ty chúng tôi đã ký kết những hợp đồng lâu dài với những đối tác kinh doanh ngành ADV trong khu vực. Tạo uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối. Mọi chi tiết xin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *