Standee Mô Hình – Làm Khung Standee Theo Yêu Cầu

Standee Mô Hình

Standee Mô Hình – Sản Phẩm nổi bậc nhất của In Việt ADV.

Standee mô hình đang là một xu hướng đang được nhiều chủ cửa hàng và doanh nghiệp, chú ý đến. Công ty In Việt ADV đang là đối tác sản xuất Standee mô hình với số lượng lớn.

Thay vì bạn dùng cách là chọn, con người thật của chúng ta đứng im một chỗ trong nhà hoặc ngoài trời. Để cẩm sản phẩm và giá cả thông tin của sản phẩm để tiếp cận được người đi đường. Thì đó là một sai lầm lớn cho bạn trong việc sử dụng cách đó để quảng cáo. Với nhiều tâm huyết và nghiên cứu của công ty in việt adv, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm standee mô hình với các tính năng đặc biệt.

Một vài nét về Standee Mô Hình.

– Vừa nhắc đến dịch vụ này thì các bạn đã hình dung ra standee mô hình là gì rồi phải không. Nó là một vật dụng quảng cáo chuyên nghiệp và có giá rẻ nhất, và nó có rất nhiều tính năng đặc biệt.

Standee Mô Hình
Standee Mô Hình

Trong các mô hình quảng cáo hiện nay, về lĩnh vực quảng cáo tiếp thị đang là một sự thay đổi lớn. Đã có hàng trăm công ty và đại lý lớn đã liên hệ đến với công ty chúng tôi, và mục đích của họ đều giống nhau. Họ cần một công ty có mẫu mã quảng cáo sáng tạo và chí phí thì luôn luôn là trên hết. Và chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn cho họ những mẫu quảng cáo được chuộng nhất, và giá rẻ nhất. Hơn 60% khách hàng họ đã chọn Standee mô hình để phục vụ cho công việc quảng cáo của họ.

Standee mô hình được làm bằng chất liệu gì?

– Sản phẩm này được kết hợp một cách khá ăn ý, giữa các chất liệu lại với nhau. Nó được kết hợp dạng mockup bằng khung sắt và hình ảnh được thiết kế theo khung sắt để lúc dán 2 cái lại với nhau sẽ không thấy được khung sắt ở sau.

  1. Khung sắt được chọn loại sắt vuông 25 và vuông 2 để làm khung chắc chắn và có thể uốn đường cong một cách dễ dàng.
  2. Thiết kế standee mô hình bằng các phẩm mềm đồ họa chuyên nghiệp, nếu bạn là công ty có thiết kế 3d là một lợi thế.
  3. Được in trên chất liệu PP , Decal  và cán lên bởi một lớp format dày để tạo ra độ cứng đặt trưng.
standee-khung-sat
standee-khung-sat

Tên gọi của Standee Mô Hình.

– Mô hình hay còn gọi là Standee khung sắt, standee format, standee 3d, kệ trưng bày và khách hàng đã gọi nó là dịch vụ “Làm Standee Theo Yêu Cầu”

Làm Standee Mô Hình Giá Rẻ.

– ở sài gòn để tìm một công ty, sản xuất standee mô hình theo yêu cầu rất khó. Vì đa số các khách hàng đều lựa chọn, sản phẩm cho họ luôn là tốt nhất, giá rẻ nhất, và thời gian hoàn thành nhanh nhất. Cho nên đại đa số chỉ có Công ty In Việt ADV chúng tôi là có thể làm được như những gì mà khách hàng đề ra. Dịch vụ làm standee mô hình giá rẻ của công ty chúng tôi, đã cho ra thị trường hàng nghìn cái và mỗi cái chúng tôi đều có mẫu mã riêng cho từng doanh nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên nhận các công trình sản xuất standee số lượng lớn, và luôn luôn có nhiều ưu đãi cho những khách hàng quen thuộc thay vào đó.

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tân tâm.

Thông tin liên hệ đặt hàng.

Hotline : 0904.02.8584 Mr Nam ( Giám đốc kinh doanh )

Gmail : invietadv@gmail.com

Xem thêm : Dịch vụ thi công backdrop giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *