Thanh Toán

Thanh Toán Tiền Mắt / Chuyển Khoản

Hình Thức Thanh Toán :
– Quý khách đặt in ấn , thi công, mua khung kệ standee, quầy bán hàng di động có thể thanh toán theo 3 hình thức như sau : 
Hình thức 1 : Thanh toán tiền mặt tại văn phòng công ty, vui lòng thanh toán 50% tiền cọc với những đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ và thanh toán 50% còn lại sau khi nhận được tiền và kiểm tra hàng tại công ty. ( Khách hàng quen thuộc có thể cho công nợ trả theo 2 đợt trên / tháng )
Hình thức 2 : Quý khách đến công ty xác nhận đơn hàng và thanh toán 50% và đặt hàng, hẹn thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn và thu 50% số tiền còn lại.
Lưu ý : Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm sau khi quý khách kiểm tra và ký nhận hàng.
Hình thức  3 : Thanh toán bằng hình thước chuyển khoảng là một hình thức hơi phức tạp nhưng phù hợp với những khách hàng ở xa, không tiện đi lại, quý khách hàng có thể chuyển khoản và chỉ ở nhà nhận và kiểm tra hàng ( Cái này quý khách cần phải có sự tin tưởng với công ty chúng tôi ).

null

 

Thông tin chuyển khoản : 

Ngân Hàng Sacombank : 
Tên Chủ Thẻ : LÊ ĐỨC TRÍ
Số tài khoản : 0601 0999 2782
Phòng Giao Dịch Phong Lan, Chi Nhánh 8-3
Lưu ý : Quý khách vui lòng ghi đầy đủ thông tin và nội dung chính xác để tránh bị nhầm lẫn chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong việc sai xót này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *