Thi công backdrop là gì, Thi công backdrop giá rẻ TPHCM

Thi Công Backdrop là gì? Giới thiệu sơ lượt về backdrop và Quá trình thực hiện, Chất liệu In backdrop là gì.Những điều cần chú ý đến trong việc thi công và thiết kế in ấn một cách hoàn hảo nhất và thời gian hoàn thành nhanh hơn dự đoán ban đầu.

Để tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc triển khai công việc thi công backdrop cho khách hàng, chúng ta cần có một quá trình làm việc cũng như chuyên môn làm việc cao, không những thế chuyên nghiệp và giá cả phải là trên hết. Hôm nay công ty Quảng cáo ADV xin mang đến quý khách hàng dịch vụ thi công backdrop giá rẻ nhất năm 2018.

Thi công backdrop là gì ?

– Backdrop được ví như một phông nền quảng cáo, là biểu tượng, tượng trưng cho một không gian thật sống động với nhiều hình ảnh và nội dung cực kỳ quan trọng. Thi công backdrop ngày nay được ứng dụng vào những sự kiện lớn cũng như thường đưa vào làm phông nền sân khấu đám cưới, những buổi Party của team. Backdrop còn được dùng trong các sự kiện khác như họp lớp, khai giải, hội nghị, các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật. Backdrop được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và mỗi chất liệu được đều  có giá chênh lệch khác nhau, để có được backdrop như mong muốn chúng ta cần phải lựa chọn một kích thước và một bối cảnh phù hợp để dụng nó lên.

Thi công backdrop ngoài trời
Thi công backdrop ngoài trời

 

Giới thiệu sơ lược về thi công backdrop.

– Backdrop với sự đa dạng của chất liệu nhằm mang lại sự nỗi bật đặt biệt, backdrop được chia ra làm 2 dạng chính đó chính là thi công backdrop cố định và backdrop di động. 2 sản phẩm này thu hút được rất nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng cho việc giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình tại các Center. Backdrop được cấu tạo bởi chất liệu khung sắt, và nhôm cao cấp và chất liệu in đi kèm là Hiflex và PP trong nhà và PP ngoài trời, PVC cũng nằm trong danh mục backdrop này nhưng ít khi được sử dụng đến.

Giới thiệu sơ lượt về in backdrop.

– In backdrop là một sản phẩm được in bằng chất liệu Hiflex hay còn gọi là băng rôn quảng cáo, là một sản phẩm có cấu tạo bền bỉ với thời gian, không thấm nước chịu được thời tiết khắc nghiệt và có một ít lực đàn hồi nên phù hợp cho việc thi công backdrop. Đặt biết backdrop có thể in với kích thước lớn, khổ nào cũng in được. invietadv là một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực in ấn và thi công backrop  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo.

Thi Công Backdrop
Thi Công Backdrop Trong Nhà

invietadv được thành lập bởi các trung tâm in ấn lớn gộp lại tạo nên một sức mạnh và chuyên nghiệp hơn với quy trình làm việc.
Để có được sản phẩm in backdrop nhanh nhất chúng tôi đã đầu tư dàn máy in backdrop với vận tốc 150m2/ máy/ giờ, với hệ thống máy in khổ lớn của Nhật Bản chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một sản phẩm in backdrop đẹp nhất, sắc nét nhất ( không đẹp, không lấy tiền ) 

Bảng giá in backdrop:

  • In backdrop dưới 30m2 giá 30.000 VNĐ /m2
  • In backdrop trên 100m2 giá 25.000 VNĐ /m2
  • In backdrop trên 500m2 giá 19.000 VNĐ /m2
  • In backdrop trên 1000m2 giá 18.000 VNĐ /m2
Lưu ý : Bảng giá trên áp dụng cho khách hàng in backdrop với chất liệu Hiflex 3zem2 và Hiflex xuyên đèn..
-thi công bằng chất liệu hiflex và khung sắt vuông 20 và vuông 25 có nẹp nhôm ốp viền tạo nên sự thẩm mỹ khi nhìn vào và đặt thi công backdrop có nẹp nhôm thì chúng ta không sợ bị đứt tay khi bị độ bén của khung sắt hoặc múi hàn chạm phải.
Thi công backdrop có 2 sự lựa chọn, thi công backdrop cố định và thi công backdrop di động tạo nên sự phong phú cho backdrop. Đặt biết thi công backdrop với khung sắt chắc chắn và gia cố cẩn thận.
Thi công backdrop, lắp đặt backdrop sự kiện.

– Dịch vụ thi công lắp đặt backdrop chuyên nghiệp cho khách hàng, Khi đến với công ty quảng cáo in việt art advertising, quý khách yên tâm về giá cả và chất lượng in và thời gian bảo hành dài hạn. Đặt biệt dịch vụ lắp đặt backdrop với chất liệu Hiflex căn khung sắt.

Uy tín chất lượng là danh dự
Bảng giá thi công backdrop. 
 
  • Thi công backdrop dưới 10 mét giá 180.000/m2
  • Thi công backdrop trên 10 mét giá 170.000/m2
  • thi công backdrop trên 50 mét giá 160.000/m2
Lưu ý : bảng giá trên chưa bao gồm nẹp nhôm và phí VAT. Thi công backdrop càng nhiều giá càng rẻ, đó là một lợi thế cho khách hàng có nhu cầu thi công backdrop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *